قالب وردپرس درنا توس
Home / Apple Watch / Các chuyến tham quan bằng SENA Leather iPhone X Case, Hộp đựng Apple Watch Ribbon và Watch Travel – Blog công nghệ của Superphen

Các chuyến tham quan bằng SENA Leather iPhone X Case, Hộp đựng Apple Watch Ribbon và Watch Travel – Blog công nghệ của SuperphenTrở lại năm 2014, với chiếc iPhone 5S của tôi, tôi lấy một chiếc khăn da từ SENA phục vụ nhiều mục đích để cung cấp cho điện thoại một trang phục chuyên nghiệp, cao cấp, tối giản cũng như chức năng có thể chụp thành các cặp thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ. khi đang di chuyển.

Một vài năm trước, tôi đã chọn tay áo da của SENA cho iPad Air 2. Tôi đã tìm kiếm một vài lựa chọn thay thế, và tôi đã chọn SENA cho chất lượng

 Sena mới 04

Vài tháng trước Tôi đã nhận được ví da từ SENA cho chiếc iPhone X hoàn toàn mới của tôi (hiện tại). Hai thứ này hóa ra là thiết bị du lịch của tôi ngay lập tức khi tôi cần iPad để vẽ đồ thị và sơ đồ. Nhờ nhà tài trợ hào phóng của SENA một lần nữa, tôi đã có thể thêm một số phụ kiện tốt đẹp hơn cho thiết bị du lịch của tôi và thiết lập.

 4AA702A3-F2AC-47F7-9D79-C0D00DB27038

Sản phẩm trong bài đánh giá này:

Impressions

Racer Strip Design by Racer Snap On Case được lấy cảm hứng từ nội thất roadster. Bề mặt nâng lên, mặc dù thực tế là trường hợp trở nên mỏng hơn so với các đối thủ cạnh tranh khác, cho phép các ngón tay tự nhiên phù hợp với các bài hát trong thiết kế bẫy độc đáo của nó.

 Sena mới 07

Vỏ da kiểu đua có chất lượng ngoạn mục khi sử dụng chất liệu da chính hãng có cảm giác thoải mái trên thắt lưng. Nó bị kẹt trong tay tôi nhờ vào bề mặt được nâng lên và cảm ứng mềm mại xung quanh các cạnh và góc.

Thiết kế tương lai và nam tính hơn làm cho vỏ iPhone trở thành một bổ sung rất phong cách cho cả trang phục và bố cục du lịch của tôi phù hợp với các thiết bị và phụ kiện khác của tôi như mùi hương Atelier Cologne với vỏ da và vỏ gầy Smython mới nhất.

 B10194F6-C3FC-4E97-9A7B-A5791D08598C

Công ty du lịch lớn thứ hai là Hộp đựng Leather Watch của Apple, có nghĩa là giá đỡ sạc rất cao với giọng kim loại mỏng và thấp, hoạt động hoàn hảo như một trang trí thẩm mỹ ở nơi làm việc hoặc bàn cạnh giường ngủ trên bàn đầu giường. [19659002]

Vỏ bọc da của châu Âu có nắp đậy từ tính giúp bảo đảm dây cáp từ Apple Watch khá đắt tiền. Điều này làm cho trường hợp một con dấu đi du lịch tuyệt vời với tôi rằng cả hai trông và hoạt động tốt và chuyên nghiệp, mặc dù thực tế rằng nó không phải là lựa chọn nhỏ gọn nhất mà tôi từng có.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đó là sản phẩm yêu thích hàng đầu của tôi trong loạt phim, là ban nhạc Apple Leather Watch. Điều này chứng minh là ban nhạc Apple Watch tốt nhất mà tôi đã chọn, bất kể những dịp và trang phục, chất lượng cao nhất trong tất cả các bộ phận của ban nhạc da, chải khóa kim loại và bộ điều hợp, cũng như lớp lót bằng da và kiểu khâu truyền thống.

Sau khi trải qua ba tháng về số lần đi công tác của tôi, băng thông đã phát triển rất tốt và phong phú hơn về kết cấu và độ sâu màu theo thời gian với ban nhạc Cổ điển của Apple trong khi Band vẫn giữ nguyên tình trạng thể chất với sức mạnh tốt.

Tôi muốn nói rằng đây là $ 70 tốt nhất bạn có thể sử dụng trên một chiếc ruy-băng Apple Watch da cao cấp, theo như tất cả các dây đeo bằng da mà tôi đã sử dụng và xem xét. Các thẩm mỹ cổ điển và cổ điển chắc chắn sẽ làm cho bạn khen về sự lựa chọn thời trang này.

Bạn nghĩ gì về thiết bị da của Sena? Thông báo cho tôi trong phần bình luận.

Nếu bạn thích nội dung ở đây, xin vui lòng đăng ký vào blog, theo dõi chúng tôi trên Instagram và xem xét là một hộp mực cho ít nhất là $ 1 mỗi tháng để hỗ trợ nội dung trong tương lai.


Source link