قالب وردپرس درنا توس
Home / Apple Watch / Chiếc đồng hồ Apple Watch Da Apple – Superphens Tech Blog

Chiếc đồng hồ Apple Watch Da Apple – Superphens Tech BlogĐược đặc trưng bởi một số người có ảnh hưởng trên Instagram, Meridio từ Ý là một trong những nhà sản xuất nổi bật nhất của vành đai Apple Watch trong cộng đồng. Nhờ nhà tài trợ Meridio, chúng tôi đang xem xét một vài trong số các ban nhạc Apple Watch của họ hôm nay, theo như tôi đã thử nghiệm trong vài tháng qua trong suốt chuyến đi công tác của mình.

  LRG_DSC09701

Trước khi bạn xem xét toàn bộ bài đánh giá, hãy xem video thương mại Meridio để biết nhãn hiệu này trên dây đeo Apple Watch:

Dây đeo đồng hồ đeo tay của Apple được giới thiệu trong bài đánh giá này:

Di sản

Chất lượng cao và vẻ đẹp truyền thống: Rừng Đen thực sự là một cảnh tượng để xem. Với thiết kế cổ điển gồ ghề và cảm giác mát mẻ, mềm mại, tự nhiên của ngày 1, chiếc thắt lưng da chất lượng cao này là một lời khen tuyệt vời cho Apple Watch, và bạn thêm một số tinh thần đẳng cấp và cổ điển để làm mát công nghệ.

  LRG_DSC09722

Dây đeo di sản đen rừng là thứ tôi mang trong chuyến đi công tác cuối cùng của mình. Nó có một cái nhìn cổ điển rất sạch sẽ, tối giản mà không cần nhiều công việc đường may được thực hiện trên da bê thật với kết cấu rất mềm trong tự nhiên ra khỏi hộp. Vì vậy, nó không cần thiết để mặc nó ra để chăm sóc cổ tay của bạn.

  meridio 3

Như đã nói, nó bị biến dạng khá nhanh như tôi đã từng sử dụng, và tôi không thể quay lại bất cứ đâu gần chế độ mới để chụp ảnh tốt hơn. Điều tốt là dây đeo là rất thoải mái để thực hiện nhờ vào bản chất của nó.

  LRG_DSC09709

Một điều tốt nữa là, thật lạ lùng, tôi đổ mồ hôi khá nhiều khi tôi đi khắp các nước Nam Á trong thời tiết nóng bức. Đáng ngạc nhiên, nó là khá tốt cho mồ hôi, nơi mà bất kỳ ban nhạc khác tôi sử dụng đã được nhuộm màu và stinked trên cổ tay, nhưng điều này không. Tuy nhiên, $ 99 cho một chiếc vòng tay bằng da của Apple Watch vẫn còn trên một trang cao cấp, nhưng hãy chắc chắn để có được một dải băng chất lượng ở đây.

Nappa

  LRG_DSC09687

Một chiếc đồng hồ Apple Watch mỏng cổ điển sang trọng với sự thoải mái đặc biệt và nhân vật giá tốt. Một kết cấu nappa màu nâu đẹp mang lại cho người mẫu này một cảm giác độc đáo và đồng thời một cái nhìn rất phong cách; một lời khen tốt cho chiếc đồng hồ yêu thích của bạn.

  LRG_DSC09703

Được làm bằng da nappa chính hãng của Ý, Meridio Nappa có giao diện cổ điển hơn cho Dây đeo Đồng hồ Apple, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho khóa cổ điển của Apple. Không chỉ là nó có một loại tương tự của móng tay truyền thống và lót điều chỉnh các mối quan hệ, nhưng cũng là một liên lạc rất mềm trên da chất lượng mà tôi đánh giá cao nhất.

  LRG_DSC09705

Mặc dù dây đeo Nappa này có giá thành thấp hơn một chút so với thừa kế, nó phù hợp với sở thích cá nhân và trang phục của tôi tốt hơn nhờ vào kết cấu nappa mà nó có. Không chỉ vì màu hạt dẻ mà tôi nhận được cho đơn vị xếp hạng trông thật tuyệt vời phù hợp với loại da này, nó còn mang lại ý nghĩa tổng thể cho những người như tôi chọn chúng tôi hầu hết thời gian tôi làm kinh doanh hoặc trang phục thông minh.

  LRG_DSC09723 Bạn nghĩ gì về Dây đeo đồng hồ đeo tay của Apple và các phụ kiện khác của họ trong trải nghiệm của bạn? Thông báo cho tôi trong các ý kiến ​​dưới đây và nếu bạn thích nội dung ở đây, hãy nhớ đăng ký blog, theo dõi chúng tôi trên Instagram và xem xét là một hộp mực chỉ với $ 1 mỗi tháng để hỗ trợ nội dung trong tương lai.


Source link